HỘI THẢO “NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP.HCM THÔNG QUA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ”. 04/04/2024 Trong tổng số 23 bài tham gia Hội thảo lần này, Ban tổ chức đã chọn ra 5 bài xuất sắc nhất để trình bày tham luận.
Thông báo số 13/TB-DL&AT V/v tổ chức hội thảo khoa học Khoa Du lịch và Ẩm thực năm học 2023-2024 21/03/2024 - Tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học đối với các ngành nghề đào tạo Du lịch, Ẩm thực và Dinh dưỡng để nâng cao thương hiệu cho Trường trong quá trình đổi tên trường từ Trường Đại học Công nghiệp...
Kế hoạch số 02/KH-DL&AT V/v tổ chức hội thảo khoa học lần thứ V của Khoa Du lịch và Ẩm thực năm học 2023-2024 26/09/2023
HỘI THẢO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN CỦA KHOA DU LỊCH VÀ ẨM THỰC – HUFI LẦN THỨ IV – NĂM 2023 CHỦ ĐỀ: “CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG LĨNH VỰC DU LỊCH, ẨM THỰC VÀ DINH DƯỠNG” 12/05/2023 Vào lúc 14 giờ ngày 12/05/2023, Khoa Du lịch và Ẩm thực đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch, ẩm thực và dinh dưỡng” tại phòng hội thảo của thư viện Trường Đại...
THÔNG BÁO HỘI THẢO TUYỂN DỤNG SINH VIÊN NĂM CUỐI KHOA DU LỊCH - ẨM THỰC LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN 16/02/2023 1.1. Thời gian : 08h00 ngày 20/02/20231.2. Địa điểm : Hội trường C, Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TpHCM 1.3. Hotline đăng ký : 0903 789 277 - 08 99 25 26 27
Kế hoạch số 22 KH/KDL-AT V/v tổ chức Hội thảo NCKH thường niên Khoa Du lịch và Ẩm thực 31/10/2022 Tăng cường trao đổi học thuật về đào tạo ngành Du lịch, Ẩm thực và Dinh dưỡngPhục vụ kế hoạch xây dựng giáo trình giảng dạy, thực hiện các đề tài NCKH của giảng viên trong khoa phù hợp với định...
ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU HỌC THUẬT TRONG SINH VIÊN KHOA DU LỊCH VÀ ẨM THỰC - HUFI 15/09/2022 Vào lúc 18 giờ, ngày 15/9/2022, tại hội trường C, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM, khoa Du lịch & Ẩm thực đã tổ chức khai mạc chuỗi chương trình học thuật dành cho sinh viên với chủ đề...
HỘI THẢO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN CỦA KHOA DU LỊCH VÀ ẨM THỰC – HUFI LẦN THỨ III – NĂM 2022 28/06/2022 Hiện nay, du lịch ẩm thực đang là xu hướng phát triển du lịch hiệu quả trên thế giới. Trong thời kỳ hậu Covid-19, du lịch ẩm thực ở Việt Nam có những biến đổi để thích nghi cùng bối cảnh xã hội sau...
Bài báo cáo "Phát triển sản phẩm bánh nướng có bổ sung bột khoai lang ruột vàng" tại Hội thảo khoa học cấp khoa lần II năm 2021 24/09/2021
Bài báo cáo "Khai thác tiềm năng phát triển du lịch ẩm thực tỉnh Tây Ninh" tại Hội thảo khoa học cấp khoa lần II năm 2021 24/09/2021